4. Bảng liệt kê các cặp thái độ đối lập, trên 200 và dưới 200:

Bảng đối lập này được Ly dịch và trình bày lại từ cuốn Power vs Force của Dr David R Hawkins, cho thấy các thái độ đối lập của một người, mang ảnh hưởng quyết định tới việc người đó kiến tạo một cuộc sống thành công, thịnh vượng, hạnh phúc, bình an, và sức khoẻ dồi dào, hay một cuộc đời nhiều đau khổ, thất bại, trở ngại, thiệt hại, và bệnh tật. Chỉ cần chiêm nghiệm danh sách này thôi, bạn đã không còn như trước nữa. Ở mỗi cụm từ được đánh số, bên trái là những từ chỉ thái độ có tần số rung động tích cực (trên 200), và bên phải có tần số rung động tiêu cực (dưới 200)
Bạn có thể dùng bảng này để hỗ trợ cho quá trình nâng cao nhận thức của mình, trong mỗi quyết định hàng ngày liên quan tới gia đình, công việc, nuôi dạy con, đối nhân xử thế, kinh doanh, v.v
Khi bạn đã quen phân biệt các khái niệm trong bảng này, sức mạnh nội tại của bạn sẽ tăng dần lên. Bạn sẽ nhận thức được những điều trước đây bạn không thấy. Sự biến chuyển tích cực trong cuộc sống của bạn có được là vì vũ trụ này thuận theo sức mạnh (trên 200), không phải sức ép (dưới 200).
Chúc các bạn có những khoảnh khắc chiêm nghiệm vi vu thăng hoa